• Phòng xông hơi đá quý và những ưu điểm tuyệt vời đối với sức khỏe. Phòng xông hơi đá quý và những ưu điểm tuyệt vời đối với sức khỏe.

  Nếu như bạn đã biết đến các loại hình xông khô hay xông ướt thông thường tại các spa hay trung tâm làm đẹp thì xông hơi đá quý lại hoàn toàn trái ngược với những biện pháp thông thường này và khiến cho bạn cảm thấy tự tin và thoải mái. Nếu như xông ướt khiến cho bạn khó toát mồ hôi hay xông khô khiến cho bạn thấy khó chịu thì xông hơi đá quý lại hoàn toàn khác với hai biện pháp xông hơi thông thường này.

 • Xây dựng phòng xông đá quý tại nhà có đắt không Xây dựng phòng xông đá quý tại nhà có đắt không

  Phòng xông đá quý là một trong những mô hình làm đẹp còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Chính vì vậy mà rất nhiều chủ spa trước khi quyết định đầu tư đặt ra câu hỏi: Xây dựng phòng xông đá quý có tốn khôngxây dựng phòng xông đá quý tại nhà có đắt không. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 • Quy trình thi công phòng xông đá quý tại Muối Spa Quy trình thi công phòng xông đá quý tại Muối Spa

  Phòng xông đá quý được coi là hình thức kinh doanh hoàn toàn mới lạ dành cho các spa nên rất nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi: Quy trình thi công phòng xông đá quý tại Muối Spa như thế nào. Hãy để chúng tôi giải thích rõ cho bạn trong bài viết dưới đây.
   

 • Phòng xông đá quý có xây tại nhà được không Phòng xông đá quý có xây tại nhà được không

  Được hình thành và phát triển từ nhiều năm trước tại đất nước Hàn Quốc nhưng phòng xông đá quý giờ đây đã trở thành một trong những loại hình chăm sóc sức khỏe phổ biến tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sự kết hợp hài hòa giữa các loại đá quý giàu năng lượng cùng hệ thống dây dẫn hồng ngoại đem đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp. Chính vì vậy rất nhiều người đặt ra câu hỏi: Phòng xông đá quý có xây tại nhà được không? Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này.