4 công dụng tuyệt vời của phòng xông đá quý

4 công dụng tuyệt vời của phòng xông đá quý

Xông hơi đá quý là mô hình chăm sóc sức khỏe quen thuộc ở nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam vẫn còn nhiều người thắc mắc về công dụng của phòng xông đá quý là gì?

Ở Việt Nam hiện nay xông hơi là loại hình chăm sóc sức khỏe mới chỉ phát triển trong một vài năm trở lại đây. Trong khi ở nhiều nước khác trên thế giới thì mô hình xông hơi nhất là các phòng xông hơi đá quý đã cực kỳ phổ biến và được người dân rất ưa chuộng. Tại sao người ta lại thích hình thức xông hơi mới lạ này? Chúng ta hãy cũng xem xét đến các tác dụng của xông đá quý

Xem thêm :>> xông đá muối

1. Tác dụng của xông hơi đối với sức khỏe

Tác dụng của xông đá quý


Từ ngàn xưa xông hơi đã được coi là một liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cực kỳ hiệu quả. Chúng ta mới chỉ hay sử dụng các loại lá khác nhau trong quá trình xông hơi. Nhưng khá nhiều người cảm thấy việc đi kiếm các loại lá khá là rườm rà. Sự phát triển của xã hội hiện nay thì các phòng xông hơi đã ra đời trở thành một liệu pháp chăm sóc sức khỏe trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

Xem thêm :>> dầu thông nhanh kinh lạc


Việc xông hơi có công dụng làm giãn nở các mao mạch dưới da, kích thích lưu thông khí huyết và đào thải độc tố ra ngoài cơ thể theo đường mồ hôi. Bên cạnh đó các loại tinh dầu sử dụng trong phòng xông hơi cũng có công dụng tương tự như thế, sát trùng đường hô hấp, tạo cảm giác nhẹ nhõm và sảng khoái. 


Xông hơi chính là phương pháp đơn giản nhất giúp chúng ta giảm thiểu tình trạng căng thẳng mệt mỏi, giảm đau xương khớp. 
Đối với làm đẹp, xông hơi giúp trị mụn và làm trắng da cho chị em phụ nữ. Trong quá trình xông hơi, các lỗ chân lông giãn nở ra đẩy ra ngoài các chất cặn bã giúp làn da sạch mụn, tươi sáng hơn, tăng sinh collagen giúp làn da đàn hồi tốt hơn, giữ lại vẻ trẻ trung tươi tắn. 


2. Phòng xông đá quý có tác dụng gì ?

Công dụng của đá quý

Chúng ta đều biết đến công dụng của đá quý đối với sức khỏe. Vì thế mà khi tìm hiểu về mô hình phòng xông mới này chúng tôi đã tìm hiểu về công dụng của phòng xông đá quý đối với cơ thể con ngời. Phòng xông đá quý là một mô hình hoàn toàn mới lạ được Công ty cổ phần Muối Spa đưa vào tại Việt Nam hiện nay nhằm mang lại một liệu pháp chăm sóc sức khỏe hoàn toàn mới cho tất cả mọi người. Xông đá quý có sự khác biệt khá lớn so với các phòng xông thông thường và có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người như là:


- Thải độc cơ thể qua đường mồ hôi chỉ với 5 phút xông hơi cho mỗi người xông.


- Tạo cho người xông hơi cảm giác thoải mái cho người xông mặc dù liệu trình xông hơi đá quý kéo dài tận 60 phút thực hiện.

-  Các loại ion âm sinh ra trong quá trình xông hơi đá quý tạo cho bạn cảm giác thoải mái và trút nhanh những gáng nặng khiến cho cơ thể mệt mỏi do làm việc trong môi trường căng thẳng khiến cho cơ thể cảm thấy stress.

Xem thêm :>> cẩm nang dưỡng sinh thông kinh lạc

Công ty cổ phần Muối Spa là đơn vị chuyên tư vấn, setup các loại phòng xông đá quý cho các spa, resort thẩm mỹ… Nếu bạn còn đang quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh cực kỳ tiềm năng này thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nữa!

Công ty cổ phần Muối Spa

Địa chỉ: 25/B3 số 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 01246 22 33 88