Bạn có biết  3 loại phòng xông đá quý thịnh hành trên thế giới?

Bạn có biết 3 loại phòng xông đá quý thịnh hành trên thế giới?

Phòng xông đá quý là một trào lưu làm đẹp hoàn toàn mới lạ đã được du nhập vào Việt Nam và đang trở thành một trong những dịch vụ cực hot dành cho cả các spa, resort cao cấp cũng như đối với mọi khách hàng. 

Phòng xông đá quý là mô hình chăm sóc sức khoẻ Hàn Quốc đặc biệt mới lạ  đang  phát triển vài năm gần đây trên thế giới. Tuy nhiên liệu pháp sử dụng năng lượng từ đá quý, ngọc quý, đá mã não, đá thạch anh… từ lâu đã được con người biết đến và coi đó như một bảo bối để thể hiện uy quyền, sự sang trọng, xa hoa, lộng lẫy cũng như là một cách thức chăm sóc sức khoẻ làm đẹp da, giúp con người tinh anh, hoạt bát, kéo dài tuổi thọ…

Nhờ tiến bộ công nghệ, sức hút của hiện tượng văn hoá Hàn Quốc nên các mô hình Spa Hàn Quốc  - Korean Spa – Jjim Jil Bang cũng được phổ biến đi khắp thế giới, trong đó phòng xông đá quý, phòng xông đá mã não, phòng xông ngọc quý… được đưa vào phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của con người.

Phòng xông đá quý có bao nhiêu loại ?

Trào lưu sử dụng phòng xông đá quý, phòng xông ngọc quý, phòng xông mã não đã đến Việt Nam. Để giúp bạn tìm hiểu về loại hình mới lạ này, Công ty Cổ phần Muối Spa - đơn vị hàng đầu thi công các phòng xông hơi Hàn Quốc tổng hợp kiến thức về 3 loại phòng xông đang thịnh hành trên thế giới hiện nay. Các loại phòng xông đá quý là gì mời xem tiếp dưới đây:

1. Phòng xông đá quý sử dụng các phiến đá tự nhiên

các loại phòng xông đá quý


Đây là loại phòng xông đá quý mà khách hàng nằm trực tiếp lên các phiến đá được làm ấm giúp cơ thể thư giãn hoàn toàn.

Xem thêm :>> xông hơi đá muối himalaya

2 .Phòng xông đá quý sử dụng đá mã não

Loại phòng xông đá quý sử dụng mã não thứ 1: Là loại phòng xông đá quý được trang trí chủ đạo bằng đá mã não cả bên trong và phía bên ngoài, sử dụng những phiến đá mã não dát mỏng, dán lên tường.

phòng xông đá quý có bao nhiêu loại

Loại phòng xông đá quý sử dụng đá mã não thứ 2: sử dụng toàn bộ đá mã não phiến, cũng là một lựa chọn hấp dẫn cho quý khách. Loại phòng này sử dụng loại tấm đá quý xuyên sáng, tường đá quý xuyên sáng mang lại tác dụng kép sử dụng 2 liệu pháp ánh sáng và xông đá quý.

Phòng xông đá quý sử dụng tấm mã não và đá quý xuyên sáng

3.Phòng xông đá quý hỗn hợp 

Phòng xông đá quý, rất nhiều loại đá được sử dụng trong phòng này, hỗn hợp như đá ngọc xanh, đá thạch anh các màu… Trên tường sử dụng những bức tường đá quý xuyên sáng có khả năng xuyên sáng hoàn toàn tự nhiên tạo nên màu sắc lung linh huyền ảo.Xem thêm >> kem mat skii

Khách hàng được đắm mình trong hàng trăm kilogram đá quý, đá ngọc xanh mang lại cảm giác thư giãn hoàn toàn cả thân và tâm. 

Đây được coi là loại phòng xông đá quý hỗn hợp cao cấp nhất hiện nay. 

Hiện nay Công ty Cổ phần Muối Spa cung cấp các sản phẩm đá quý, tấm đá quý xuyên sáng, tường đá quý xuyên sáng và thi công các loại phòng xông đá quý, phòng xông hơi đá ngọc xanh, phòng xông đá mã não.

Vui lòng liên hệ: 01246.22.33.88 hoặc đến Muối Spa 21 Nguyễn Khuyến, Hà Nội để trải nghiệm thực tế phòng xông đá quý hỗn hợp