Phòng xông hơi đá quý và những ưu điểm tuyệt vời đối với sức khỏe.

Phòng xông hơi đá quý và những ưu điểm tuyệt vời đối với sức khỏe.

Nếu như bạn đã biết đến các loại hình xông khô hay xông ướt thông thường tại các spa hay trung tâm làm đẹp thì xông hơi đá quý lại hoàn toàn trái ngược với những biện pháp thông thường này và khiến cho bạn cảm thấy tự tin và thoải mái. Nếu như xông ướt khiến cho bạn khó toát mồ hôi hay xông khô khiến cho bạn thấy khó chịu thì xông hơi đá quý lại hoàn toàn khác với hai biện pháp xông hơi thông thường này.

-         Đây là công nghệ xông hơi mới nhất của Hàn Quốc, tại đất nước này chúng được rất nhiều người yêu thích và mới được du nhập về Việt Nam.

-         Thải độc cơ thể qua đường mồ hôi chỉ với 5 phút xông hơi cho mỗi người xông.

-         Tạo cho người xông hơi cảm giác thoải mái cho người xông mặc dù liệu trình xông hơi đá quý kéo dài tận 60 phút thực hiện.

-         Các loại ion dương sinh ra trong quá trình xông hơi đá quý tạo cho bạn cảm giác thoải mái và trút nhanh những gáng nặng khiến cho cơ thể mệt mỏi do làm việc trong môi trường căng thẳng khiến cho cơ thể cảm thấy stress.

-         Tiết kiệm điện năng

-         Sạch sẽ và không cảm thấy ướt át hay lớp nhớp trong quá trình xông hơi.

Công ty TNHH Muối Spa  tự hào khi trở thành một trong những đơn vị hàng đầu du nhập phương pháp xông hơi tiên tiến này về Việt Nam. Trải qua rất nhiều nghiên cứu và điều chỉnh chúng tôi đã cho ra đời mô hình phòng xông hơi đá quý rất phù hợp với môi trường, nhu cầu, mức sống và thu nhập của người Việt Nam.

Xem thêm :>> xông đá muối

Hiện tại mô hình phòng xông hơi đá quý này đã được xây dựng sắp được đưa vào sử dụng tại một số Spa, Fitness Center, phòng tập Yoga nóng, Trung tâm thể dục sang trọng tại Việt Nam. Nếu như spa của bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tiên tiến và đặc biệt hiện đại này.