Tìm hiểu: Phòng xông hơi đá quý là gì?

Tìm hiểu: Phòng xông hơi đá quý là gì?

Phòng xông đá quý vẫn là một khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam hiện nay. Chính vì thế mà không ít người vẫn còn băn khoăn "Phòng xông đá quý là gì?" khi họ nghe nói tới một dịch vụ hoàn toàn mới này. 

Phòng xông hơi đá quý là một mô hình làm đẹp chăm sóc sức khỏe đang khá phổ biến ở nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản,... Tại Việt Nam mô hình này mới chỉ được áp dụng trong 1 thời gian ngắn trở lại đây và vẫn chưa thực sự được nhiều người biết đến. 

Muối Spa là đơn vị đi tiên phong trong việc ứng dụng phòng xông đá quý với mong muốn mang lại sức khỏe tuyệt vời hơn cho con người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phòng xông đá quý - một hình thức làm đẹp hoàn toàn mới này! sản phẩm sk ii

Phòng xông đá quý là hình thức làm đẹp mới lạ tại Việt Nam hiện nay

Phòng xông đá quý là mô hình chăm sóc sức khỏe khá phổ biến trên thế giới

Nếu như xông ướt khiến cho bạn khó toát mồ hôi hay xông khô khiến cho bạn thấy khó chịu thì xông hơi đá quý lại hoàn toàn khác với hai biện pháp xông hơi thông thường này.

- Đây là công nghệ xông hơi mới nhất của Hàn Quốc được người dân nước này vô cùng ưa chuộng và đã được ứng dụng tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

- Thải độc cơ thể qua đường mồ hôi

- Tạo cho người xông hơi cảm giác thoải mái cho người xông.

- Các loại ion âm sinh ra trong quá trình xông hơi đá quý tạo cho bạn cảm giác thoải mái và trút nhanh những gáng nặng khiến cho cơ thể mệt mỏi.

Cấu tạo của phòng xông đá quý

Những loại đá quý được sử dụng trong phòng xông

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng xông đá quý có thiết kế sang trọng, quý phái và đẳng cấp bởi nguyên liệu chính cấu tạo nên đó chính là các loại đá quý khác nhau như ngọc lục bảo, thạch anh đỏ, thạch anh tím, thạch anh vàng…. Đồng thời những phòng xông hơi này cũng được xây dựng trên diện tích rộng lớn bao gồm nhiều loại dịch vụ khác nhau thuận tiện cho con người khi sử dụng.

Xem thêm :>> massage da muoi

Phòng xông hơi đá quý hay còn gọi là Boseokbang là mô hình phòng xông hơi mà toàn bộ tường và nền nhà được trang trí bởi những hòn đá quý, đá cẩm thạch, thạch anh được thiết kế cầu kỳ. Chúng không chỉ có tác dụng trang trí  mà những viên đá này còn đem lại nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và làm đẹp.

Phòng xông đá quý bao gồm những gì?

Một phòng xông đá quý được xây dựng từ rất nhiều loại đá quý khác nhau, có lợi cho sức khỏe con người, mang lại những lợi ích lớn cho chúng ta. Rất nhiều spa đã kết hợp phòng xông này với các dịch vụ massage, trị liệu, hoặc các dịch vụ vui chơi giải trí khác nữa.

Phòng xông đá quý là một hình thức kinh doanh hoàn toàn mới, có thể mang lại doanh thu, lợi nhuận cho những người biết nắm bắt cơ hội, biết đón đầu trào lưu mới.

Công ty cổ phần Muối Spa  tự hào khi trở thành một trong những đơn vị hàng đầu du nhập phương pháp xông hơi tiên tiến này về Việt Nam. Trải qua rất nhiều nghiên cứu và điều chỉnh chúng tôi đã cho ra đời mô hình phòng xông hơi đá quý rất phù hợp với môi trường, nhu cầu, mức sống và thu nhập của người Việt Nam.

Xem thêm :>> xông hơi đá muối

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới mẻ này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất!

Công ty cổ phần Muối Spa

Địa chỉ: 25/B3 số 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 01246 22 33 88